Con gái ruột cùng 2 con nuôi túc trực tang lễ từ đêm, khán giả đội nắng đưa tiễn "ông hoàng cải lương" Vũ Linh

Ngày 6/3, lễ tang của NSƯT Vũ Linh được gia đình và người thân tổ chức trang trọng tại nhà riêng ở TP.HCM. Nhiều nghệ sĩ như NS Bạch Tuyết, Diệu Hiền, Ngọc Huyền, ca sĩ Mỹ Tâm,... đã gửi vòng hoa tiễn biệt, chia sẻ sự mất mát với gia đình của "ông hoàng cải lương". Dọc theo rạp dựng bên ngoài đến khu vực đặt linh cữu được phủ kín bởi hoa viếng. Những hình ảnh về thời kỳ vàng son của cố NS Vũ Linh cũng được trưng bày khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Túc trực tại tang lễ của NS Vũ Linh có con gái ruột, các con nuôi và nhiều thành viên trong gia đình. Chia sẻ với chúng tôi, Hồng Loan - con gái ruột lần đầu tiên được công bố của NS Vũ Linh cho biết những ngày cuối đời, cô là người chăm sóc ba trong bệnh viện. Đến ngày 5/3, sức khỏe của nghệ sĩ Vũ Linh trở nặng nên gia đình đưa ông về nhà. Hồng Loan bộc bạch vì không tham gia nghệ thuật và giữ riêng tư cho cuộc sống cá nhân nên không công bố mối quan hệ với NS Vũ Linh đến công chúng.

Ngoài ra, gây xúc động chính là khoảnh khắc 2 con nuôi NS Vũ Luân và NS Bình Tinh đội tang, thất thần đứng cảm tạ khách đến viếng. Vũ Luân và Bình Tinh là 2 người con nuôi thành danh của cố NS Vũ Linh, được ông chỉ dạy và truyền đạt những tinh hoa trong nghệ thuật cải lương tuồng cổ. Sự ra đi của người thầy cũng như người cha đáng kính khiến Vũ Luân và Bình Tinh không khỏi buồn bã và suy sụp.

Con gái ruột của cố NS Vũ Linh túc trực bên linh cữu

NS Vũ Luân và NS Bình Tinh đội khăn tang, thất thần nhìn di ảnh của NS Vũ Linh

NS Vũ Luân và NS Bình Tinh là con nuôi của NSƯT Vũ Linh

NSƯT Vũ Linh là nghệ sĩ tài hoa của làng cải lương Việt Nam và có sức ảnh hưởng đến nhiều thế hệ nghệ sĩ khác. Những vai diễn, vở tuồng làm nên tên tuổi của "ông hoàng cải lương" như Hòn vọng phu, Giũ áo bụi đời, Lương Sơn Bá, Cô đào hát… đến nay vẫn để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả.

Chính vì tình cảm đó mà nhiều người dân, khán giả hâm mộ đã đội nắng, tập trung đông tại tang lễ của cố NS Vũ Linh để theo dõi và đưa tiễn ông. Những khoảnh khắc xúc động của người hâm mộ khi chứng kiến một ngôi sao sáng của nền nghệ thuật vụt tắt khiến nhiều người không khỏi xót xa.

,

皇冠信用网出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠信用网出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Bên cạnh đó, các YouTuber tập trung đông để phát trực tiếp về tang lễ. Tuy nhiên tình trạng nhiều người chen chúc để quay chụp các nghệ sĩ vô tình tạo nên hình ảnh không đẹp tại một lễ viếng cần sự trang nghiêm. Đội ngũ an ninh cũng có mặt để ổn định và giữ trật tự chung.

Clip: Nhiều người tập trung đông tại tang lễ NS Vũ Linh

Người dân có mặt từ sớm để theo dõi lễ tang của cố NS Vũ Linh

Hình ảnh một khán giả rưng rưng nước mắt khi chứng kiến những lẵng hoa viếng đề tên "NSƯT Vũ Linh"

Nhiều người dân tập trung đông tại tang lễ

Khung cảnh bên ngoài nơi tổ chức đám tang của cố NS Vũ Linh


Lâm Vỹ Dạ lộ nhan sắc khác lạ làm dấy lên nghi vấn can thiệp "dao kéo"?

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。