Video bóng đá Bình Dương - TP.HCM: Chiến thắng bất ngờ, thoát khỏi đáy bảng (V-League)

Video bóng đá Bình Dương - TP.HCM: Chiến thắng bất ngờ, thoát khỏi đáy bảng (V-League)

Sự kiện: V-League 2023: Cuộc đua nóng bỏng Becamex Bình Dương CLB TP Hồ Chí Minh Chia sẻ

(Bình Dương - TP.HCM, vòng 4 V-League 2023) TP.HCM bét bảng trước vòng nhưng lại tạo ra một cú sốc lớn trên sân của Bình Dương.

   

Bình Dương chưa thắng trận nào kể từ đầu mùa dù Rimario đã ghi bàn, và họ được kỳ vọng sẽ giành 3 điểm trên sân nhà trước một TP.HCM ngụp lặn ở đáy bảng. Tuy nhiên sau hơn 5 phút đầu cả hai bên cầu môn đều gặp nguy hiểm, đội khách thoát một bàn thua với pha phá bóng vạch vôi và không lâu sau Vũ Tín sút ra ngoài sau khi thủ môn Minh Toàn của Bình Dương để mất bóng.

Mansaray (số 88) mở điểm cho TP.HCM sau một cú đá rất đẹp mắt từ ngoài vòng cấm

Phút 19 Victor Mansaray nhận bóng ở gần khu chữ D trong thế bị kèm từ phía sau, nhưng anh vẫn có pha cắt sang trái và sút bóng rất hiểm hóc vào góc xa cầu môn mở tỷ số cho đội khách. Bàn thắng giúp TP.HCM có điều kiện rút xuống tổ chức phòng thủ, nhưng họ vẫn phải nhờ đến Thanh Thắng cản phá một cú vô-lê từ xa của Vĩ Hào, và quả tạt của Tiến Linh ở phút 33 cho Rimario đi quá cao trong thế cầu môn đã khá trống trải.

4 phút sau cơ hội đó, TP.HCM đánh cánh phải và Chu Văn Kiên đã căng ngang rất tốt vào vòng cấm cho Daniel Green, người băng vào từ tuyến hai để dứt điểm cận thành nâng tỷ số lên 2-0. Nhưng trước khi hết hiệp 1, Bình Dương kiếm được quả 11m sau khi Tuấn Cảnh bị kéo vai bởi Huy Toàn trong khu cấm địa, và Rimario đánh lừa Thanh Thắng từ chấm penalty để rút ngắn 1-2 trước khi hết hiệp 1.

Rimario rút ngắn tỷ số từ chấm 11m cho Bình Dương

Sang hiệp 2 TP.HCM phản công bất cứ khi nào có thể và thủ môn Minh Toàn đã phải cảnh giác cứu thua 3 lần trước những cú sút nguy hiểm của Green và Mansaray ở các phút 60 và 73. Trong khi đó Bình Dương lên bóng rất rời rạc và Tiến Linh đặc biệt chìm lấp, cơ hội đáng kể nhất cho đội chủ nhà đến ở phút 69 khi Sỹ Giáp lách khỏi Huy Toàn để thoát xuống đón một cú chọc khe từ xa, nhưng anh lại đỡ bóng hỏng đáng tiếc.

Phút 79 Olivier đã đánh đầu cận thành vào lưới TP.HCM nhưng anh lại rơi vào thế việt vị. Những phút cuối vẫn không có gì tiến bộ hơn từ phía Bình Dương, kể cả khi họ được thêm 5 phút bù giờ, và trận thắng này đưa TP.HCM lên vị trí thứ 11 trên BXH, trong khi Bình Dương với 2 điểm chỉ còn đứng trên mỗi Đà Nẵng chưa đá vòng này.

Tỷ số trận đấu: Bình Dương 1-2 TP.HCM (hiệp 1: 1-2)

Ghi bàn: 

- Bình Dương: Rimario 45'+1 (pen)

- TP.HCM: Mansaray 19', Green 37'

Đội hình xuất phát:

Bình Dương: Minh Toàn, Olivier, Thành Lộc, Trung Hiếu, Vĩ Hào, Thanh Long, Moses, Tuấn Cảnh, Hải Quân, Tiến Linh, Rimario.

TP.HCM: Thanh Thắng, Tùng Quốc, Tăng Tiến, Vũ Tín, Jonathan Campbell, Minh Trung, Huy Toàn, Văn Kiên, Quốc Gia, Victor Mansaray, Daniel Green.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-bong-da-binh-duong-tphcm-chien-thang-bat-ngo-thoat-khoi-...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/video-bong-da-binh-duong-tphcm-chien-thang-bat-ngo-thoat-khoi-day-bang-v-league-c28a48491.html

Trực tiếp bóng đá Bình Dương - TP.HCM: Tiến Linh tiếp tục sát cánh Rimario (V-League)

(17h, 17/2, vòng 4 V-League) Bình Dương tiếp tục trông cậy vào bộ ba Tiến Linh - Rimario - Moses.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo Q.D (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。