约搏以太坊单双博彩游戏(www.eth0808.vip):Nụ cười “chị chị em em nhà bà Nữ”

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,Chị chị em em và Nhà bà Nữ làm mưa làm gió khắp các rạp suốt dịp Tết cho thấy phim Việt không hề tệ, nếu nó không... tệ. Ảnh minh hoạ: CGV

Doanh thu phim Tết, chỉ sau 1 tuần nghỉ Tết Quỹ Mão, đã đạt tới hơn 370 tỉ đồng- số liệu từ đơn vị quan sát phòng vé độc lập Box Office Vietnam. 370 tỉ đồng, có nghĩa là gấp tới 4 lần so với doanh thu mùa Tết năm ngoái.

Trong kỷ lục này, 2 phim Việt là “Nhà bà Nữ” và “Chị chị em em” ghi nhận doanh thu hơn 330 tỉ đồng, đưa tổng doanh thu phim Việt dịp Tết chiếm 90% tổng doanh thu các rạp.

“Nhà bà Nữ”, với hơn 30.000 vé đặt trước, trở thành phim Việt có lượng đặt vé trước cao nhất lịch sử. Và sau đó, chiếm giữ ngôi đầu bảng với doanh thu khoảng 270 tỉ đồng (tính đến tối 30.1). Với những ngày, thậm chí đạt mốc doanh thu cao nhất lịch sử: 36,6 tỉ đồng.

Trấn Thành, quả đúng là “bố già phòng vé”!

Không cần phải tranh cãi. Tiền thì luôn là thật và có thước đo của nó.

Những con số ghi nhận bằng tiền túi khán giả này đặc biệt có ý nghĩa khi năm 2022, chính khán giả người Việt phải chứng kiến những “thảm hoạ phòng vé”. Gần 30 phim Việt ra rạp trong năm 2022, và thua lỗ chưa từng có. Một số phim chưa đạt nổi 1 tỉ đồng doanh thu. Nhiều phim phải rút sớm khỏi rạp vì không bán nổi vé.

Trên bình diện chung, trong 3 năm 2019, 2020 và 2021 có khoảng 54 bộ phim thua lỗ.

Thua lỗ, và thảm hoạ, đến mức người ta đã phải nói đến hai chữ “giải cứu”. Thậm chí, đã bóng gió nói đến biện pháp “hạn ngạch nhập khẩu cho phim”.

Thành công của “Nhà bà Nữ”, của “Chị chị em em” cho thấy khán giả Việt không hề sính ngoại. Hoặc nếu có “sính”, thì chỉ là “sính” phim hay.

Trấn Thành, lần đầu tiên làm đạo diễn một bộ phim, đã bày tỏ: Phim hay hoặc dở có thể tuỳ thuộc vào gu xem phim và cảm nhận của mỗi người. Nhưng với tôi, một khi đã làm phim thì bộ phim đó phải đàng hoàng và nghiêm túc trước đã, tuyệt đối không được cẩu thả. Tôi làm phim bằng tất cả lòng tự trọng của mình”.

Thành công của Nhà bà Nữ, với những câu chuyện quen thuộc, gần gũi mà bất cứ gia đình nào cũng từng đối mặt trong cuộc sống thường nhật, cho thấy một bộ phim không nhất thiết phải quá cầu kỳ trong việc chọn lựa đề tài.

Và doanh thu kỷ lục của “Chị chị em em Nhà bà Nữ” cũng cho thấy phim Việt chẳng hề cần giải cứu, nếu nó được làm “không dở”, bằng tâm huyết và sự tử tế. Và bằng cả tiền không từ túi nhân dân nữa. Tất nhiên.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。