新2手机管理端网址(www.99cx.vip):Dead by Daylight Chương 25 Cập nhật & Ghi chú Patch

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Bản cập nhật Dead by Daylight 6.1.2, sẽ sớm có sẵn cho phần lớn các thiết bị, đã được Behavior Interactive công bố cùng với một tập hợp các ghi chú vá lỗi. Các thay đổi và điều chỉnh nhỏ sẽ đến với bản cập nhật mới nhất. Cùng với một danh sách khá lớn các bản sửa lỗi, ghi chú bản vá cho bản cập nhật Dead by Daylight 6.12 sắp tới cũng tiết lộ rằng các ưu đãi mai mối sẽ được kích hoạt một lần nữa trong bản vá 6.2.0. Danh sách các thay đổi và sửa lỗi trong ghi chú bản vá bên dưới có thêm thông tin.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số chi tiết liên quan đến bản cập nhật lớn mà Dead by Daylight vừa trải qua. Có những thay đổi về tiến độ và uy tín, cập nhật lối chơi, thay đổi đặc quyền và khuyến khích mai mối. Nhưng chúng ta hãy nhìn vào bức tranh lớn hơn mà không cần phải bận tâm thêm.

Đây là những gì bạn cần biết về bản cập nhật:

Dead by Daylight Chương 25 Cập nhật ngày phát hành & ghi chú bản vá

Thanatophobia nhanh chóng trở nên phổ biến sau Bản cập nhật giữa chương, và có thể hiểu được tại sao. Thanatophobia hiện làm chậm đáng kể máy phát điện do số lượng perk tăng lên và thời gian sửa chữa máy phát điện tiêu chuẩn lâu hơn. Điều này có thể khiến Thanatophobia cảm thấy hơi khắc nghiệt, đặc biệt là khi kết hợp với các lợi ích làm chậm khác, đặc biệt là với những Kẻ giết người dễ dàng khiến nhiều Người sống sót bị thương (chẳng hạn như Legion, Plague, v.v.).

Thanatophobia sẽ được sửa đổi trong Bản cập nhật 6.1.2 để giải quyết vấn đề này. Những người sống sót bị thương, chết hoặc mắc câu giờ bị phạt 1/1,5/2% tốc độ hành động. Thanatophobia áp dụng hình phạt thêm 12% đối với tốc độ hành động của Những người sống sót nếu cả bốn người bị thương, chết hoặc mắc câu. Nếu tất cả những Người sống sót đều bị thương, sửa đổi này sẽ tăng gần gấp đôi hiệu lực của Thanatophobia, mặc dù Kẻ giết người sẽ phải làm việc nhiều hơn để hưởng lợi hoàn toàn từ nó.

Khí phách của con người

Khí phách của Con người vẫn là một ngoại lệ ngay cả sau khi hiệu ứng trạng thái Độ bền được cập nhật. Mặc dù nó có tác động tương tự như Độ bền, nhưng kỹ năng này hiện không tắt khi thực hiện một hành động dễ thấy. Điều này là có chủ ý, bằng chứng là Độ bền không được đề cập trong phần mô tả của đặc quyền. Sẽ không nhanh chóng đánh mất sự bảo vệ kiên cường của bạn sau khi trải qua quá trình kích hoạt Khí phách đàn ông phức tạp. Khi thực hiện, chúng tôi muốn khắc phục mâu thuẫn này và làm lại một chút Khí phách của con người.

Khí phách của con người sẽ được kích hoạt sau khi thực hiện hai đòn bảo vệ, mang lại hiệu ứng trạng thái Độ bền. Khi Kẻ giết người cách bạn hơn 14/12/16 mét trong khi hiệu ứng Độ bền đang có hiệu lực, hào quang của bạn sẽ hiển thị với chúng. Hành động dễ thấy sẽ sớm hủy kích hoạt hiệu ứng Độ bền này, cũng như các hiệu ứng Độ bền khác, và chúng sẽ không ngăn bạn chết nếu bạn hiện đang có Vết thương sâu.

Giờ đây, Người sống sót sẽ phải quyết định giữa việc bảo tồn Khí phách đàn ông của họ và làm việc trên máy phát điện vì giờ đây nó hoạt động giống hệt như các đặc quyền Sức bền khác. Chúng tôi đã giảm số lượt bảo vệ cần thiết để bù đắp cho thực tế là điều này sẽ làm suy yếu nó. Kẻ Giết Người có thể đoán trước được Khí phách của Người và lập kế hoạch trước vì hiệu ứng đọc hào quang phát huy tác dụng trước khi bạn hồi máu. Với những sửa đổi này, chúng tôi nghĩ rằng đặc quyền sẽ đơn giản và thú vị hơn để thử nghiệm.

,

足球博彩公司www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩公司上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩公司开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Dead Man’s Switch, Merciless Storm và Pain Resonance

Các thay đổi đối với Cộng hưởng đau có nghĩa là những Người sống sót không còn bị buộc phải ngừng bảo trì máy phát điện trong giây lát. Điều này thực sự khiến Kẻ giết người phải đuổi chúng ra khỏi máy phát điện theo cách thủ công để có được đặc quyền kích hoạt Công tắc của Người chết. Tuy nhiên, sửa đổi này mang lại một sự kết hợp đáng ngạc nhiên. Sau khi máy phát điện hoạt động trở lại, Cơn bão không thương tiếc sẽ tiếp tục tạo ra các bài kiểm tra kỹ năng quá mức, vì phiên bản mới này cho phép những Người sống sót tiếp tục làm việc trên máy phát điện.

Chúng tôi đang sửa chữa sự cố gián đoạn máy phát điện trong Cộng hưởng đau đớn, nhưng Kẻ giết người sẽ không được thông báo. Do đó, Merciless Storm và Pain Resonance sẽ không còn kết hợp với nhau nữa. Tuy nhiên, điều này sẽ khôi phục sự kết hợp giữa Pain Resonance và Dead Man’s Switch. Do đó, để làm cho combo kỹ năng bớt khủng khiếp hơn trước đây, chúng tôi sẽ rút ngắn Chuyển đổi của Dead Man xuống còn 20/25/30 giây.

Glyph màu cam

Thử thách glyph màu cam trong Tome 12: Discordance hoàn toàn mới. Sau khi tương tác với những hình tượng này, một số người cho biết họ bị say tàu xe do hiệu ứng hình ảnh xoáy. Chúng tôi sẽ tạm thời thay thế các thử thách hình tượng này bằng một thử thách khác cùng với Bản cập nhật 6.1.2 trong khi chúng tôi chỉnh sửa lại hình ảnh. Đừng lo lắng nếu bạn đã hoàn thành thử thách; nó vẫn sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành. Bản cập nhật sắp tới sẽ mang lại hình tượng màu cam với các hiệu ứng nâng cao.

Chú hề

Một lỗi ảnh hưởng đến The Clown hiện cho phép anh ta giữ vĩnh viễn hiệu ứng Haste từ Thuốc giải độc Afterpiece của mình. Gần đây, chúng tôi đã kill chuyển đổi The Clown, cố gắng ngăn không cho anh ta chơi để ngăn điều này bị lợi dụng. Sự cố này đã được khắc phục trong 6.1.2 và The Clown sẽ một lần nữa có thể chơi được.

Phần thưởng mai mối

Để đảm nhận vai trò hiện đang được yêu cầu, Khuyến khích mai mối thưởng cho bạn thêm Điểm máu. Những ưu đãi này không hoạt động như dự kiến ​​khi Chương giữa bắt đầu, luôn mang lại 100% Điểm máu cho những Người sống sót, ngay cả khi có nhiều Người sống sót hơn Kẻ giết người tham gia. Điều này gây bất lợi cho Mai mối: Trong khi thời gian chờ đợi cho Kẻ giết người không quá lâu, thời gian chờ đợi cho Người sống sót tăng lên đáng kể. Sau một thời gian, hệ thống phải được tắt.

Ảnh tĩnh từ Dead by Daylight

Sửa lỗi

Các sự cố sau đã được khắc phục:

  • Để tránh sự cố, Nữ thần chiến binh cho Feng Min đã bị tắt.
  • Cho dù có bao nhiêu máy phát điện vẫn còn trong tàu, đặc quyền Rancor bắt đầu hoạt động khi cửa sập đóng lại.
  • Nhà bếp tại Trường mầm non Badham cấm Ác mộng thiết lập Bẫy giấc mơ.
  • Mặc dù chú giải công cụ vẫn ghi rằng giới hạn mạng lưới máu là 1 triệu điểm máu, nhưng nó đã được tăng lên 2 triệu điểm máu.
  • Chơi với tư cách là Kẻ giết người chứa văn bản khuyến khích mai mối nhưng không có Phần thưởng BloodPoint.
  • Phản hồi Bán kính Khủng bố của Spine Chill hoạt động ngược lại, nghĩa là nó cạn kiệt thay vì lấp đầy khi TR trở nên to hơn.

Cũng đọc: Tại sao người chơi lại phàn nàn về Red Dead Online sau bản cập nhật tháng 7 năm 2022? Điều gì đã khiến họ thất vọng?

,

以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。