新2正网平台出租(www.hg108.vip):HLV Vũ Tiến Thành: 'Tôi giải quyết các tồn đọng để TP HCM trụ hạng'

新2正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

HLV Vũ Tiến Thành ăn mừng khi TP HCM đánh bại Đà Nẵng 3-0 tại V-League 2022, tối 8/11. Ảnh: Đức Đồng

"Tôi không tài năng, chỉ có kinh nghiệm thôi", ông Thành nói sau trận thắng Đà Nẵng 3-0 ở vòng 24 trên sân Thống Nhất. "Với tôi, người cầm quân không chỉ đứng trên sân để chỉ đạo, mà còn có trách nhiệm giải quyết các mối quan hệ, các lấn cấn và những tồn đọng trong đội bóng để tất cả thông thoáng tư tưởng, tập trung chơi bóng".

TP HCM trải qua mùa giải đầy sóng gió, dẫn đến việc lần lượt chia tay các HLV Trần Minh Chiến, Nguyễn Hữu Thắng và Trương Việt Hoàng. Khi ông Thành nhận lời ngồi vào "ghế nóng" ngày 2/10, CLB đang đứng cuối bảng với 13 điểm. Nội bộ đội bóng cũng đầy bất ổn, khi các cầu thủ bị nợ tiền lót tay.

Ông Thành kể lại rằng ngay khi nhận lời đã yêu cầu ban lãnh đạo giải quyết việc tiền nong vì liên quan tới luật pháp và chuyện tình cảm, đồng thời thuyết phục các cầu thủ tin tưởng CLB do đã gắn bó từ lâu. "Sau khi trao đổi với cầu thủ, tôi nhận thấy không khí của đội bóng rất tốt. Điều đó giúp chúng tôi thành công. Tôi đã giải quyết nhiều vấn đề, chứ không chỉ là một HLV chỉ biết chỉ đạo trên sân", ông nhấn mạnh.

,

皇冠管理端登3手机www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,     TP HCM 3-0 Đà Nẵng

Dưới sự lèo lái của ông Thành, TP HCM đã giành được những điểm số vô cùng quan trọng, như thắng HAGL, Thanh Hoá, Đà Nẵng và hoà Bình Dương, SLNA. Sau 22 trận đã đấu, họ đạt 24 điểm và leo lên thứ 10, với năm điểm nhiều hơn bét bảng Sài Gòn. Sự chuyển biến nhanh chóng của chủ sân Thống Nhất làm dấy lên những nghi ngờ về khả năng "chạy điểm", nhưng ông Thành luôn phủ nhận.

Ông nói thêm: "Khi về dẫn dắt TP HCM với 13 điểm, ở vị trí cuối bảng và các đối thủ phía trên có nền tảng tốt hơn, tôi vẫn đặt ra mục tiêu trụ hạng. Để giải quyết vấn đề đó, tôi nghĩ một điều đơn giản, ở V-League chỉ đội bóng tập luyện, sinh hoạt tốt mới đạt được mục tiêu. Chúng tôi luôn quyết tâm đạt được từng điểm số bất chấp kết quả trận đấu có ra sao. Chiến lược trụ hạng của chúng tôi là nếu không giành được ba điểm thì phải cố gắng có một điểm. Và chúng tôi đã thành công với chiến lược đó".

TP HCM vẫn còn cơ hội cải thiện thứ hạng, khi họ còn hai vòng cuối tiếp Viettel và làm khách tại Bình Định.

Đức Đồng

,

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。