电报群机器人(www.tel8.vip):Đấu Trường Chân Lý: Điểm qua 3 vị tướng chủ lực hàng đầu tại CKTG mùa 7

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Giải đấu Chung Kết Thế Giới ĐTCL mùa 7 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn.

Aurelion Sol

Phải nói rằng Aurelion Sol luôn là vị tướng mạnh trong cả hai mùa 7 và 7.5 của Đấu Trường Chân Lý, sức mạnh của nó đã được chứng minh qua hàng loạt những chỉnh sửa nhắm vào kỹ năng thuộc dạng "bá đạo" nhất trong game khi có thể quét sạch sàn đấu chỉ trong một phút chốc. Hơn nữa unit này không cần kích hoạt quá nhiều Tộc - Hệ như trước mà thường dựa vào Ấn Pháp Sư hoặc chỉ cần là game thủ trụ vững tới khi roll ra được.


Aurelion Sol vẫn luôn là một vị tướng hàng đầu trong ĐTCL mùa 7.

Trong meta của CKTG là phiên bản 12.21 thì đội hình Thượng Long đã được tăng sức mạnh thông qua những sửa đổi về viên Ngọc Long trong khi đó unit chủ lực đầu trận là Lux được buff khá nhiều ở cả sát thương mục tiêu đầu và thứ hai. Do đó game thủ đã tận dụng quân cờ này ở thời điểm đầu để giữ máu cực tốt với lối chơi reroll bằng cách tận dụng khả năng "hack vàng" của Tộc này, sau khi đó sẽ tìm kiếm Aurelion Sol xoay bài sang đội hình Rồng Thần.


Lux sẽ được các tuyển thủ sử dụng giai đoạn đầu rồi sau đó sẽ là Aurelion Sol chủ lực.

,

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Daeja

Deaja là vị tướng có độ đa dụng bậc nhất trong meta Đấu Trường Chân Lý CKTG khi nó có thể làm chủ lực trong nhiều dạng đội hình như Huyễn Long với các cơ chế, Bang Hội hoặc Pháo Thủ cũng là một lựa chọn đáng để chơi khi gia tăng nhiều chỉ số cho tướng. Hơn thế nữa là những unit 7 vàng như Sy'fen, Shi Oh Yu cũng bị giảm sức mạnh đáng kể nên để tìm kiếm ra một chủ lực có thể chơi được thì Daeja sẽ sáng giá hơn.

Tại giải đấu CKTG 2022 năm nay thì meta 6 Hộ Vệ đang nắm chủ trong phần lớn các trận đấu, thích hợp với Daeja cần một dàn chắn đủ vững chắc để đứng hàng sau xả sát thương nhiều nhất có thể với kỹ năng của mình. Với kỹ năng theo dạng DPS thì Daeja rất thích hợp với lối lên đồ như Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ hay Găng Bảo Thạch, Áo Choàng Bóng Tối.

Graves

Kể từ khi được thêm vào ĐTCL mùa 7.5 thì Graves nổi lên như một vị tướng chủ lực hàng đầu trong bất kỳ meta nào, với kỹ năng không có gì đặc biệt ngoài tăng thêm chống chịu và nhảy lên phía trước nhưng unit 4 vàng này lại rất mạnh với những đòn đánh sát thương cực cao có thể "one shot" từng quân cờ của đối thủ. Phiên bản 12.21 thì Pháo Thủ cũng được buff trở lại nên game thủ không ngại gì mà không sử dụng đội hình này để kiếm điểm tại giải đấu CKTG.


Graves rất mạnh khi vừa có chống chịu là có sát thương cao.

Đội hình các tuyển thủ thường sử dụng sẽ là Pháo Thủ kết hợp với Bí Ẩn để tăng thêm kháng phép trước những đội hình như Lux, Kai'sa reroll hay Aurelion Sol, Ao Shin chủ lực về cuối ván đấu. Hơn nữa với lượng khống chế tương đối dày đặc thì đội hình này không hề ngán bất cứ đối thủ nào cận chiến hoặc dạng máu giấy như Xayah.

,

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。