Telegram搜索不到:Phát hiện tiểu hành tinh khổng lồ đang lao vào Trái đất

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

Viện Toán học Ứng dụng Keldysh cho biết các nhà khoa học Nga đã phát hiện ra một tiểu hành tinh mới có khối lượng lớn đang hướng tới trái đất. Hình ảnh của thiên thể, có đường kính khoảng nửa km, đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Viện cho biết trong một tuyên bố: “Vào đêm ngày 1 tháng 10, hai đài quan sát ở miền nam nước Nga đã xác nhận việc phát hiện ra một tiểu hành tinh mới 2022 SE37 đang tiếp cận Trái đất.”

Tiểu hành tinh quay quanh Mặt trời theo quỹ đạo hình elip, tạo thành một vòng tròn trong khoảng 3,44 năm. Tuy nhiên, vật thể này không gây ra "mối nguy hiểm tức thời " cho hành tinh của chúng ta, các nhà khoa học tuyên bố.

Viện đã công bố hình ảnh ban đầu về tiểu hành tinh khi nhìn qua kính viễn vọng lớn, trông chẳng khác gì một chấm nhỏ, xa xa trên bầu trời.

Trong thực tế, tiểu hành tinh có đường kính lên tới 0,5km và có thể gây ra chấn động khá lớn nếu va chạm với Trái đất.

,

新闻电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。新闻电报群包括新闻电报群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。新闻电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Yuri Balega -một nhà thiên văn học của Viện Hàn lâm Khoa học Nga nói rằng: “Đây là một trong số gần 30.000 tiểu hành tinh khác đã được các nhà thiên văn học trên khắp thế giới phát hiện. Nó đang bay ở khoảng cách hàng triệu km so với hành tinh của chúng ta và hiện không gây nguy hiểm cho Trái đất.”

Các nhà khoa học sẽ tiếp tục theo dõi tiểu hành tinh này trong tương lai. Nếu tiểu hành tinh này tiến gần hơn nữa về phía Trái đất thì các nhà khoa học cảnh báo phải có biện pháp chuyển hướng hoặc phá hủy nó.

Nguồn: https://tienphong.vn/phat-hien-tieu-hanh-tinh-khong-lo-dang-lao-vao-trai-dat-post1474930.tpoNguồn: https://tienphong.vn/phat-hien-tieu-hanh-tinh-khong-lo-dang-lao-vao-trai-dat-post1474930.tpo

NASA: Khoảnh khắc cuối cùng tàu DART đâm sầm vào tiểu hành tinh

Tàu vũ trụ DART của NASA đã đâm thành công vào tiểu hành tinh Dimorphos trong thử nghiệm lịch sử nhằm hất tung các vật thể nguy hiểm có khả năng đâm vào Trái Đất.

Bấm xem >>

,

Telegram搜索不到www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram搜索不到包括Telegram搜索不到、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram搜索不到为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。